GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG THIÊN DƯƠNG

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thiên Dương vinh hạnh khi được góp mặt trong bảng xếp hạng những công ty uy tín có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn.
Tư vấn đấu thầu là một trong những thế mạnh nổi trội của Thiên Dương, được dẫn dắt và phát triển bởi ông Nguyễn Xuân Dương – Tổng Giám Đốc công ty cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan của Chính phủ như: Cục quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư , Bộ xây dựng, Bộ giao thông và ở nhiều cơ quan khác,… Các chuyên gia tư vấn đấu thầu của chúng tôi đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu của Luật đấu thầu 2013 về Chứng chỉ hành nghề đấu thầu, chứng chỉ đào tạo về đấu thầu do Cục quản lý đấu thầu cấp. Trong suốt quá trình hoạt động Thiên Dương không ngừng cố gắng và phát triển, nâng cao giá trị cốt lõi, chắt lọc và mang đến tinh hoa cho Quý Khách hàng. Với phương châm là: Đồng hành – Tin cậy – Gắn bó với các nhà đầu tư. Song, Thiên Dương luôn nổ lực hết mình để đổi lại sự tin tưởng các đối tác, đem uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu với là mục đích và lý tưởng làm việc của đội ngũ nhân viên Thiên Dương.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể mở rộng và phát triển mối quan hệ lâu dài, mật thiết với các chuyên gia trong và ngoài nước, công ty luôn chào đón các ứng viên có năng lực và nguyện cống hiến hết mình vì sự phát triển của cộng đồng nói chung và công ty nói riêng. Với niềm tin và nguồn kiến thức tiềm năng song hành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thiên Dương hứa hẹn sẽ mang lại cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.
Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:
1. Dịch vụ tư vấn đấu thầu
– Lập phương án đấu thầu
– Lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu
– Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời quan tâm, …
– Đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất
– Thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu, thẩm định hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu,…
– Lập và thẩm định dự toán
– Tư vấn xử lý tình huống trong đấu thầu
– Tư vấn đàm phán lựa chọn nhà thầu
– Tư vấn đàm phán thỏa thuận hợp đồng
– Tư vấn đăng ký thông tin nhà thầu, thông tin bên mời thầu trên hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia
2. Dịch vụ cung cấp thông tin về đấu thầu
– Cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu
– Cung cấp văn bản pháp lý về dấu thầu
– Hỗ trợ đăng thông tin đấu thầu
Các gói tư vấn mà công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thiên Dương đã đảm nhiệm gần đây:
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính của trường Tiểu học Nguyễn công Trứ.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính của trường Tiểu học Phan Đăng Lưu.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính của trường Tiểu học Lưu Hữu Phước.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính và thuê hồ bơi di động năm 2020 của trường THCS Lý Thánh Tông.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính năm 2020 của trường THCS Khánh Bình.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính của trường THCS Dương Bá Trạc.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Thuê trang thiết bị phòng máy vi tính của trường Tiểu học Tuy Lý Vương.
+ + Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Cung cấp dịch vụ giáo dục kỹ năng sống.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Cung cấp dịch vụ dạy tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại trường THCS Giồng Oong Tố.
+ Tư vấn thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu – Gói thầu: Cung cấp dịch vụ dạy tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại trường Tiểu học Nguyễn văn Trỗi.
Những gói thầu trên đều do Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thiên Dương đảm nhận và chịu trách nhiệm thực hiện. Vì quan điểm làm việc của công ty chúng tôi là uy tín và chất lượng nên từng sản phẩm, dịch vụ đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, đảm bảm không có sai sót. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những ưu ái bậc nhất mà công ty mang lại!
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Phone: 0843 001 010


      

      

            
      
      
Registrations
No Registration form is selected.
(Click on the star on form card to select)
Please login to view this page.
Please login to view this page.
Please login to view this page.