GROUP TƯ VẤN ĐẤU THẦU – CỘNG ĐỒNG CÙNG PHÁT TRIỂN

Đấu thầu là gì ?
Đấu thầu là quá trình lựa chọn nhà thầu để kí kết và thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp.
Đồng thời, lựa chọn nhà đầu tư để kí kết và thực hiện hợp đồng dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư, dự án đầu tư có sử dụng đất trên cơ sở bảo đảm cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tế.
Bên cạnh đó, đấu thầu bao gồm :
Đấu thầu qua mạng là đấu thầu được thực hiện thông qua việc sử dụng hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Đấu thầu quốc tế là đấu thầu mà nhà thầu, nhà đầu tư trong nước, nước ngoài được tham dự thầu.
Đấu thầu trong nước là đấu thầu mà chỉ có nhà thầu, nhà đầu tư trong nước được tham dự thầu.
Vậy tại sao cần tư vấn đấu thầu ?
Bởi vì khi đấu thầu cần có rất nhiều thời gian và công sức để bắt đầu mở thầu, xét duyệt hồ sơ đấu thầu, thẩm định kế hoạch, hồ sơ và kết quả lựa chọn nhà thầu,… Vì những điều đó nên các nhà đầu tư cần những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để giải quyết những vấn đề một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng.


Group Tư Vấn Đấu Thầu

Hiện nay hoạt động tư vấn đấu thầu đã trở nên phổ biến và rộng rãi ở rất nhiều công ty và tổ chức. Chính vì nắm rõ được tâm lý, mục tiêu của mọi người moithau.vn đã và đang xây dựng một fanpage về tư vấn đấu thầu với gần 9.000 thành viên tham gia. Mục đích của trang fanpage này chính là giới thiệu về tư vấn đấu thầu cũng như là các lĩnh vực khác nhau trong hoạt động đấu thầu. Đấu thầu là quá trình lựa chọn nhà thầu kí kết và thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp. Đồng thời, lựa chọn nhà đầu tư tốt để kí kết và thực hiện hợp đồng dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư, dự án đầu tư có sử dụng đất trên cơ sở bảo đảm cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tế. Vì thế Fanpage “ Tư vấn đấu thầu” là nơi giúp mọi người có thể học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm của mình về các hoạt động và lĩnh vực khác nhau trong đấu thầu. Moithau.vn rất mong rằng fanpage sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều thanh viên tham gia trao đôi những kiến thức bổ ích về hoạt động tư vấn đấu thầu.
Để biết thêm thông tin và tham gia fanpage mọi người có thể nhấp vào đường link bên dưới:
https://www.facebook.com/groups/1480473722087551
Xin cảm ơn!


      

      

            
      
      
Registrations
No Registration form is selected.
(Click on the star on form card to select)
Please login to view this page.
Please login to view this page.
Please login to view this page.